84 / 100

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều cho nên các dịch vụ cần phải có thiết bị máy móc hiện đại để có thể đáp ứng được. Hiện nay Qc Nguyễn Hồ đang là dịch vụ khắc con dấu theo yêu cầu giá rẻ được khách hàng quan tâm và đặt  logo nhiều nhất tại Tp.HCM. Không chỉ vậy, cả Hà Nội hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc khách hàng cũng liên hệ và đặt làm. Chính vì sự uy tín, hỗ trợ tận tình cho khách hàng, chúng tôi còn có cơ sở lớn với nhiều thiết bị máy móc hiện đại được nhập về, đáp ứng được nhu cầu với số lượng lớn, nhanh chóng cho khi hàng khi cần thiết.

Con dấu cần được khắc chính xác, đúng mẫu. Về vấn đề này thì quý khách hàng có thể yên tâm, chúng tôi áp dụng công nghệ khắc lazer cho nên đảm bảo sự chính xác cao, con dấu đẹp và bờ mặt sắc nét. Dịch vụ chúng tôi cam kết con dấu sử dụng bền, ít hư hỏng vì chất liệu làm con dấu được nhập từ các hãng uy tín ( Cam kết không sử dụng chất liệu từ Trung Quốc ). Chúng tôi có chính sách bảo hàng mặt dấu 1 năm cho khách hàng, đổi trả nhanh chóng khi con dấu bị hư hỏng trong quá trình giao hàng.

Khắc dấu theo yêu cầu giá rẻ, chúng tôi có những dịch vụ sau:

– Khắc dấu tròn, dấu vuông

– Khắc dấu chức danh, chữ ký, khắc dấu công ty

– Khắc dấu tên,

– Khắc dấu liền mực

– Khắc dấu đồng, dấu nổi

– Khắc dấu pháp lý, Khắc dấu kính biếu

– Khắc dấu ngày tháng năm

– Khắc dấu mã số thuế,  khắc dấu sao y bản chính

– Khắc dấu đã chi, đã thu, bán hàng qua điện thoại

– Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay…

khac dau shop cua hang da nang - công ty quảng cáo nguyễn hồ

Khắc con dấu theo yêu cầu giá rẻ khu vực quận Tân Phú

Bên cạnh đó, Dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu giá rẻ của chúng tôi còn nhận khắc các loại dấu chìm, dấu nổi trên đồng sắt, cao su, cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,… chúng tôi nhận làm các loại mẫu dấu như:
– Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)
– Dấu cán (Chấm mực tampon).
– Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.
– Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).
– Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…

 Quý khách hàng có nhu cầu Khắc con dấu theo yêu cầu giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc con dấu theo yêu cầu giá rẻ tốt nhất! Chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng và nhận Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ ngay để đặt hàng theo số 0908.165.185

khac dau an khanh - công ty quảng cáo nguyễn hồ
khắc dấu lấy ngay
dau ban hang qua dien thoai - công ty quảng cáo nguyễn hồ