84 / 100

Sản xuất mockup sản phẩm không chỉ giúp doanh nghiệp có cái nhìn thực tế về sản phẩm mà còn nâng cao hiệu quả của chiến dịch marketing.

Mô hình quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong bước đưa người tiêu dùng đến gần hơn với sản phẩm. Vậy mô hình quảng cáo là gì? Địa chỉ nào tại TPHCM nhận thiết kế và sản xuất mô hình quảng cáo uy tín? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhé.

mo hinh quang cao ly tra sua - công ty quảng cáo nguyễn hồ

Sản xuất Mockup sản phẩm – Định nghĩa và vai trò đối với nhãn hàng

Khái niệm Mockup

Mockup sản phẩm hay còn goi là Mô hình quảng cáo là sự kết hợp các yếu tố, cần thiết, nhất định tạo thành khuôn mẫu nhằm đạt được mục tiêu quảng cáo. Hay hiểu đơn giản hơn, mô hình quảng cáo được hiểu là một loại hình quảng cáo nhất định, sản phẩm dịch vụ sẽ được tái hiện lại thành mô hình trực tiếp.

Kakao Store 2 - công ty quảng cáo nguyễn hồ
H0c428c24f3764ed98be2f2c82a256814t - công ty quảng cáo nguyễn hồ

Sản xuất mô hình quảng cáo nhằm tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc chứ không đơn thuần là các nội dung in trên bề mặt các biển quảng cáo thông thường.

Các loại Mockup cơ bản

Trong lĩnh vực quản trị marketing phân ra rất nhiều dạng mô hình quảng cáo khác nhau, tùy theo tính chất, quy mô của hoạt động Pr sẽ có một mô hình tương ứng. Nhưng xét chung nhất, mô hình quảng cáo sẽ có 2 dạng phổ biến như sau:

  • Mô hình AIDA: Thuộc trường phái quảng cáo của Mỹ với các chữ viết tắt trong tên gọi mang nghĩa A – Attention (tạo sự chú ý); I – Interes (Tạo sự quan tâm); D – Desire/ Create Desire (Tạo sự ham muốn sản phẩm); A – Lead to Action (Dẫn đến hành động quyết định mua sản phẩm). Đây là mô hình thường xuyên được áp dụng tại Việt Nam.
  • Mô hình 3S’s và 3R’s: Thuộc trường phái quảng cáo của Pháp. 3S’s với tiêu chí khi quảng cáo phải đơn giản, chân thật, lời nói đi đôi với hành động. 3R’s mang tính chất hơi ngược lại khi chỉ ra quảng cáo cần có sự hài hước, lôi cuốn, mang tính nghệ thuật với thu hút được người xem.

Vai trò của sản xuất mô hình quảng cáo trong chiến dịch marketing

Sản xuất mockup sản phẩm đóng vai trò quan trọng đối với Pr từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thụ, số lượng tiêu thụ cũng như chỗ đứng của sản phẩm trên thị trường. Trước khi sản phẩm mẫu ra đời thì mô hình này chính là kênh truyền thông đầu tiên đưa sản phẩm đến với khách hàng với mục tiêu khai thác phản ứng, tâm lí của người dùng về sản phẩm từ đó có phương án kinh doanh phù hợp.

Bạn muốn tìm công ty thiết kế và sản xuất mô hình quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu ở tại TPHCM?

Nhận thức được vai trò quan trọng của sản xuất mockup sản phẩm đối với doanh nghiệp, rất nhiều công ty nhận sản xuất mockup sản phẩm ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp. Trong đó không thể không kể đến cái tên Quảng cáo Nguyễn Hồ.

Công ty thiết kế mockup sản phẩm QC Nguyễn Hồ được đánh giá là một trong những “ngựa ô” tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất mô hình quảng cáo. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng QC Nguyễn Hồ đã đạt được một số thành tựu nhất định trong lĩnh vực này, trở thành đối tác đáng tin cậy cho nhiều nhãn hàng.

Đến với QC Nguyễn Hồ, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, yên tâm giao cho công ty đảm nhận công việc thiết kế, thi công và bàn giao mô hình quảng cáo một cách uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, được đào tạo chuyên sâu về thiết kế và quản trị marketing, QC Nguyễn Hồ tự tin là nơi gửi gắm tâm huyết cho sản phẩm của bạn.

mockup sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:

Hotline: 0908.165.185
Zalo/Viber: 0908.165.185
Email: quangcaonguyenho2006@gmail.com