81 / 100

QC Nguyễn Hồ chuyên gia công CNC gỗ laser mica giá rẻ TPHCM. Với lợi thế là một doanh nghiệp lâu năm đã hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ. QC Nguyễn Hồ nắm rõ các yếu tố để tạo ra các sản phẩm gia công CNC chất lượng một cách nhanh nhất. Ngoài ra chi phí gia công tại QC Nguyễn Hồ luôn ở mức thấp nhất thị trường để khách hàng có thêm được nhiều lợi ích. Quý khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dịch vụ gia công CNC gỗ, alu laser mica tại QC Nguyễn Hồ nhé!

bang khac go - công ty quảng cáo nguyễn hồ

Gia công CNC gỗ laser mica giá rẻ TPHCM

Dịch vụ gia công CNC của Nguyễn Hồ giá rẻ chất lượng nhất nhất hiện nay tại TPHCM và các khu vực lận cận. Với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên vận hành máy móc chuyên nghiệp. Nguyễn Hồ sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đơn hàng của khách hàng. Các đơn hàng của Nguyễn Hồ tiếp nhận sẽ được xử lý nhanh chóng đáp ứng về nhu cầu về thời gian của khách hàng. Ngoài ra với Nguyễn Hồ luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Gia công CNC gỗ, alu tại Nguyễn Hồ có những ưu điểm sau:

+ Thời gian tiếp nhận đơn hàng nhanh

+ Thời gian thiết kế nhanh

+ Thời gian gia công nhanh

+ Sản phẩm chuẩn thiết kế

+ Giá thành chi phí gia công hợp lý

Với những ưu điểm trên chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Gia công CNC gỗ

Gỗ là một vật liệu cực kỳ quen thuộc xung quanh chúng ta. Các sản phẩm được làm từ gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường nhanh, đa dạng và số lượng lớn. Giải pháp CNC là một cách tốt nhất.

cắt gia công cnc laser

Gia công CNC alu

Với alu, đây là một vật liệu khá quen thuộc trong cuộc sống đặc biệt là trong lĩnh vực bảng hiệu hộp đèn quảng cáo. Alu được hiểu là một tấm gồm 2 lớp nhôm mặt ngoài và một lớp nhựa ở giữa. Mặt ngoài tấm alu có thể có nhiều màu sắc. Lớp nhựa bên trong cách điện, chống thấm, làm vật gắn kết 2 lớp nhôm. Về kích thước tấm alu có nhiều lựa chọn cho khách hàng về chiều dài, rộng và độ dày,…

Thông thường alu được dùng ốp tường, cột, làm nền bảng hiệu. Với nhiều ưu điểm nên tấm alu còn dùng được trong rất nhiểu việc khác. Hiện nay bảng led ruồi, led chớp đang được dùng khá phổ biến. Chính tấm alu cũng là một thành phần của bảng led đó. Người ta sau khi thiết kế bảng led ruồi rồi sẽ tiến đến quá trình dùng máy CNC đục lỗ và cắt theo thiết kế. Bởi Alu có những đặc tính của nhôm và nhựa nên nó rất bền.

cat khac laser cnc gia re - công ty quảng cáo nguyễn hồ

Cắt CNC fomex giá rẻ

Fomex là một loại vật liệu được tạo ra kế thừa ưu điểm của gỗ. Ngoài ra nó còn khắc phục các nhược điểm của gỗ. Tấm fomex được sản xuất theo công nghệ cao. Hiện nay nó được sử dụng chủ yếu là nhựa PVC, bọt, cộng tính được nén lại tạo hình dáng qua những kỹ thuật hiện đại. Đây là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi sự kết hợp hoàn hảo và mới lạ của nó. Fomex được kết hợp ưu điểm của gỗ lại cộng thêm các ưu điểm như: Nhẹ, dễ vận chuyển, có khả năng cách âm, cách nhiệt …. Đồng thời, tấm fomex có khả năng chống thấm nước, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường. Với những ưu điểm vượt trội của nó mà fomex ngày càng được lựa chọn nhiều. Nhất là trong lĩnh vực quảng cáo làm chữ, làm vách ngăn ….

Cắt CNC giá rẻ tại Nguyễn Hồ

Nguyễn Hồ chuyên thiết kế, thi công, cung cấp các dịch vụ gia công CNC gỗ, alu, laser mica giá rẻ số 1 TPHCM. Chuyên làm bảng hiệu tạp hóa giá rẻ siêu đẹp tại TPHCM theo yêu cầu. Nếu quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu, thiết kế thi công các công trình quảng cáo. Hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế những mẫu đẹp nhất.

Ngoài ra, NGUYỄN HỒ còn chuyên thiết kế, in ấn, thi công, sản xuất và cung cấp các sản phẩm dịch vụ sau:

  • Làm bảng led ruồi
  • Làm bảng led ma trận
  • Làm bảng huỳnh quang
  • Led neon sign
  • Hộp đèn siêu mỏng
  • Hộp đèn hút nổi
  • Hộp đèn ly trà sữa

Chúng tôi nhận thiết kế, làm theo yêu cầu với đa dạng chất liệu, kích thước, hình dạng và màu sắc.